Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Cặp sinh đôi dính liền già nhất thế giới
#1

Ở tuổi 58, ông Donnie và Ronnie đã được ghi vào sách kỷ lục Guinness vì hầu hết những cặp sinh đôi dính liền đều không sống được lâu. Hai anh em có 4 tay, 4 chân nhưng bị dính thân mình.

Donnie và Ronnie tách rời tim và dạ dày, họ chỉ chia sẻ phần bụng dưới. Sức khỏe của cặp song sinh gần 60 tuổi này đang dần xuống dốc. Tuy nhiên, đây cũng là một kỷ lục tuổi thọ của một cặp sinh đôi dính liền.

Theo Daily China, hai anh em sống trong một ngôi nhà nhỏ tại Dayton, Ohio. Sắp tới, họ sẽ chuyển tới sống cùng em trai Jim Galyon trong một ngôi nhà khang trang hơn, do một quỹ từ thiện giúp đỡ tu sửa nhà.

[Image: anh5.jpg]

Donnie (phải) và Ronnie có 4 tay, 4 chân, tim và dạ dày riêng. Ảnh: China Daily.

Cặp sinh đôi chào đời năm 1951 ở Ohio, Mỹ. Ngay từ khi lọt lòng, họ đã bị mẹ bỏ rơi và chỉ được bố chăm sóc. Khi 2 tuổi, hai anh em được đưa tới bệnh viện kiểm tra nhưng các bác sĩ nói rằng, cặp sinh đôi không nên làm phẫu thuật tách rời vì có chung một số cơ quan nội tạng. 29 tháng tuổi, Donnie và Ronnie bắt đầu học đi. Họ đã học cách sống tự lập, kiếm tiền để tự nuôi mình với nghề biểu diễn. Sau khi giải nghệ, Donnie và Ronnie sống an nhàn và tự do. Khi được hỏi rằng, nếu có cơ hội, họ có làm phẫu thuật tách rời, hai anh em cùng đồng thanh nói "Không".

Những hình ảnh của Donnie và Ronnie khi còn bé, ảnh trên Phreeque:

[Image: anh3.jpg]

[Image: Untitled-3.jpg]
[Image: anh2.jpg]
[Image: anh1.jpg]
[/QUOTE]
Trả lời


Chủ đề liên quan...
Chủ đề / Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách