Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Hồi sinh sau 16 tiếng trong quan tài
#1

[INDENT] [B]Trong khi gia đình người thân và bạn bè đang tề tựu đông đủ thì bỗng nghe thấy tiếng gõ: ‘pâng, pâng…’ phát ra từ quan tài...Theo lời giới thiệu của gia đình nhân vật, ngày 8/1/2010 cụ bà họ Hầu 60 tuổi đổ bệnh và lập tức được đưa vào bệnh viện. Tại đây, các bác sỹ tiêm 4 mũi thuốc và sau đó cho bà xuất viện về nhà. Đến tối ngày 13/1, không ít người thân đến thăm nom thì vẫn thấy bà khỏe mạnh nói cười. Thế nhưng tới rạng sáng ngày 14/1 (4 giờ sáng) thì cụ bà đột nhiên hôn mê bất tỉnh. Gia đình phát hiện cơ thể của bà đã trở nên lạnh lẽo và cứng nhắc. Mọi người đều cho rằng bà đã tắt thở và gọi hàng xóm tới giúp đỡ lo việc hậu sự. Khoảng 6 giờ thì người nhà đã giúp bà thay trang phục và đặt vào quan tài.

Điều thần kỳ xuất hiện vào khoảng 8 giờ tối ngày 14/1. Trong khi gia đình người thân và bạn bè, láng giềng đang tề tựu đông đủ thì bỗng nghe thấy tiếng gõ: ‘pâng, pâng…’ phát ra từ quan tài. Mọi người vô cùng sợ hãi chạy cả ra ngoài. Sau đó, con trai cả của bà mạnh dạn đến gần xem rõ thực hư thì chỉ trông thấy đôi mắt mở to và hai tay hướng lên kêu cứu. Lúc bấy giờ con trai con gái cùng chạy tới và thốt lên “”.

[/B]
[Image: 1263977529-hoi-sinh.jpg]
Bác sỹ kiểm tra sức khỏe cho cụ bà ‘thần kỳ’
Bà Hầu cũng đáp lại 1 tiếng nhỏ. Lúc bấy giờ mọi người xung quanh mới tin rằng bà vẫn chưa qua đời, lập tức xúm lại đưa bà lên giường. Người nhà nhanh chóng liên lạc với các bác sỹ để đến xem bệnh. Hiện tại sức khỏe và tinh thần của bà Hầu đều rất tốt và có thể đi lại hoạt động bình thường.

[Image: 1263977529-hoi-sinh--1-.jpg]
Sức khỏe và tinh thần của bà hoàn toàn khỏe mạnh và cân bằng
Ngày 18/1, bác sỹ của trung tâm cấp cứu bệnh viện tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) đã đến nhà kiểm tra sức khỏe một lần nữa cho trường hợp thần kỳ này. Họ khẳng định cụ bà đã hồi phục trạng thái bình thường và hiện tượng trên vô cùng kỳ thú.

“Bà Hầu không phải đã qua đời thực sự như con cháu nhầm tưởng. Đó chỉ là hiện tượng ‘giả chết’ – hệ thống hô hấp tuần hoàn khí và công ng bộ não bị khống chế, những biểu hiện thường thấy thể hiện yếu ớt khiến mọi người nhầm tưởng". Bác sỹ còn cho hay: "Nếu bà Hầu không sớm tỉnh giậy thì hậu quả không thể tưởng tượng được. Mạng người quan trọng, muốn biết chắc người thân đã qua đời hay chưa nên đến bệnh viện nhờ các bác sỹ thẩm định, không nên dựa vào trực giác suy đoán; nếu không có thể sẽ gây ra hậu quả khôn lường".
[/INDENT][/QUOTE]
Trả lời


Chủ đề liên quan...
Chủ đề / Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách