Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Vì sao xuất tinh ngoài nhưng vẫn mang thai?
#1

Xuất tinh ngoài âm đạo là phương pháp tránh thai ngoài ý muốn được nhiều cặp đôi lựa chọn bởi tính đơn giản, dễ thực hiện, không cần chuẩn bị trước và cũng không tốn kém chi phí. Tuy nhiên, trên thực tế thì có rất nhiều trường hợp quan hệ xuất tinh ngoài âm đạo nhưng vẫn có thai. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân vì sao xuất tinh ngoài nhưng vẫn mang thai qua bài viết dưới đây:
 
4 NGUYÊN NHÂN XUẤT TINH NGOÀI ÂM ĐẠO NHƯNG VẪN MANG THAI Tinh dịch bị rò rỉ trong quá trình quan hệTỉ lệ mang thai ngoài ý muốn khi xuất tinh ngoài khá cao là bởi trong mỗi lần xuất tinh thì lượng tinh trùng phóng ra ngoài rất lớn (>300.000 tinh trùng). Và thực tế tinh trùng không chỉ xuất ra trong cùng một thời điểm mà vốn dĩ trong tinh dịch có chứa tinh trùng. Và tinh dịch này có thể “rò rỉ” ra bên ngoài bất cứ lúc nào trong quá trình quan hệ, nhất là khi nam giới “lên đỉnh”.
Bạn nên biết rằng, dù chỉ rò rỉ ra một giọt tinh dịch nhưng trong đó có thể chứa hàng triệu tinh trùng. Nếu một tinh binh khỏe mạnh có thể vượt qua các rào cản, xâm nhập vào bên trong âm đạo, gặp trứng thì việc mang thai hoàn toàn có thể xảy ra.
[Image: xuat-tinh-ngoai-kha-nang-mang-thai-la-bao-nhieu1.jpg]
 Nam giới không kiểm soát được việc xuất tinhNhư đã nói, việc xuất tinh ngoài thì người nam đóng vai trò chủ chốt, quyết định để kiểm soát cảm xúc và kiềm chế khoái cảm, xuất tinh. Và nếu nam giới quá hưng phấn hay thiếu kinh nghiệm hay kỹ năng thì không thể thực hiện được. Chỉ cần “sơ suất” rút dương vật ra khỏi âm đạo nữ giới chậm vài giây thôi, thì một lượng nhỏ tinh dịch chứa tinh trùng đã phóng được vào âm đạo và lúc này khả năng mang thai là rất cao.
Nhất là đối với những nam giới bị xuất tinh sớm, thường sẽ không kiểm soát được độ hưng phấn và việc xuất tinh khi giao hợp,… nên thường gặp tình trạng phóng tinh khi dương vật chưa rút ra hoàn toàn khỏi âm đạo. Do vậy việc mang thai là hoàn toàn có thể xảy ra.
 Do vị trí xuất tinh quá gần âm đạoCác cặp đôi lựa chọn xuất tinh ngoài âm đạo nhưng vị trí xuất tinh lại gần vùng kín và “cửa” âm đạo. Lúc này tinh trùng có thể theo tinh dịch và các chất nhờn bôi trơn khi quan hệ di chuyển vào bên trong âm đạo, đến tử cung và vòi trứng để gặp trứng và thụ thai thành công. Khả năng mang thai là rất cao nếu quan hệ vào đúng thời điểm rụng trứng.
 “Yêu” nhiều lần sau khi xuất tinh ngoàiSau khi xuất tinh ngoài, một số cặp đôi lại tiếp tục quan hệ lần 2, lần 3 hoặc dùng tay đã dính tinh dịch kích thích bộ phận sinh dục nữ, tinh dịch và tinh trùng có thể theo đó bơi vào sâu bên trong và cũng có thể khiến người nữ mang thai.
 
Nguồn: https://dakhoamientrung.vn/xuat-tinh-ngo...nhieu.html
Thông tin liên hệ: Đa khoa Miền Trung
Trả lời


Chủ đề liên quan...
Chủ đề / Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách