Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

TOP Bệnh Viện Khám Nam Khoa Ở TPHCM
#1

Trích dẫn: Khám nam khoa là một biện pháp hết sức cần thiết giúp nam giới nắm bắt được các kiến thức trong vấn đề sinh dục và sinh sản. Ngoài ra, việc khám nam khoa định kỳ còn giúp nam giới nhanh chóng phát hiện nguy cơ mắc bệnh, và kịp thời điều trị những bệnh đang gặp phải. Cùng tìm hiểu ngay TOP bệnh viện khám nam khoa ở TPHCM qua bài viết bên dưới, để đưa ra quyết định chắc chắn khi có nhu cầu thăm khám.
KHÁM NAM KHOA LÀ GÌ?[Image: PK-NAM-PH%E1%BB%A4-KHOA.jpg]
Khám nam khoa là gì?
Khám nam khoa là việc khám, kiểm tra các cơ quan sinh dục liên quan đến hệ thống tiết niệu của nam giới. Qua những kết quả kiểm tra, người bệnh sẽ được Bác sĩ chuyên khoa nhận định, đánh giá tình trạng sức khỏe nam giới đang gặp phải, đồng thời phát hiện và điều trị những bệnh lý về đường tiết niệu, sinh dục nam giới kịp thời. Tránh được những biến chứng nguy hiểm sau này.
 
[Image: boxchat-gif.gif]
 
Bộ phận sinh dục là bộ phận hết sức nhạy cảm, và đóng vai trò quan trọng trong hệ thống tuần hoàn của nam giới. Nếu người bệnh mắc phải những bệnh lý liên quan đến nam khoa, nhưng không được điều trị kịp thời, có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm sau này.
►  Vì sao cần khám nam khoa?[Image: PK-NAM-PH%E1%BB%A4-KHOA3.jpg]
Vì sao cần khám nam khoa?
Theo thống kê từng năm, các bệnh lý liên quan đến nam khoa đang có xu hướng tăng dần theo từng năm. Những căn bệnh nam khoa phổ biến như: viêm niệu đạo, rối loạn cương dương, giảm ham muốn tình dục, đau nhức, ngứa rát bộ phận sinh dục… Gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh lý và hạnh phúc vợ chồng của người bệnh.
 
[Image: boxchat-gif.gif]
 
Thông thường, nếu những bệnh liên quan đến nam khoa nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, có thể gây nhiều ảnh hưởng đén sức khỏe tình dục nam giới, thậm chí gây ra biến chứng ung thư dương vật, ung thư niệu đạo… Chính vì vậy tuyệt đối không được xem thường những tác hại từ bệnh lý nam khoa gây nên.
KHÁM NAM KHOA LÀ KHÁM NHỮNG GÌ?[Image: PK-NAM-PH%E1%BB%A4-KHOA5.jpg]
Khám nam khoa là khám những gì?
Thông thường, quá trình khám nam khoa sẽ được khám tổng quát những chuyên mục như sau:
•  Khám nam khoa tổng quát: Trước khi đi vào các xét nghiệm bên trong nhằm chẩn đoán bệnh lý nền nam giới đang gặp phải. Đầu tiên, người bệnh sẽ được kiểm tra sơ bộ toàn bộ cơ thể như: chiều cao, huyết áp, cân nặng, nhịp tim, ổ bụng… Ngoài ra, trong quá trình thăm khám, nam giới cần nêu rõ tình trạng sức khỏe và những tiểu sử bệnh lý liên quan đến cơ quan sinh dục (nếu có), giúp Bác sĩ nắm bắt và hiểu rõ hơn.
•  Khám bộ phận sinh dục: Sau quá trình khám tổng quát. Bác sĩ sẽ tiến hành khám sơ lược bộ phận bên ngoài của cơ quan sinh dục nam giới, nhằm kiểm tra các vết viêm loét, u cục, dài hoặc hẹp bao quy đầu, tinh hoàn… và một số vấn đề nam khoa bất thường khác.
 
[Image: boxchat-gif.gif]
 
•  Xét nghiệm nam khoa: Sau khi hoàn tất quá trình trên, người bệnh sẽ được hướng dẫn bước xét nghiệm. Đây là bước vô cùng quan trọng, giúp nhận biết nguy cơ mắc bệnh, và những bệnh đang gặp phải một cách chính xác hơn. Những bước thực hiện xét nghiệm điển hình như: xét nghiệm máu, nước tiểu, dịch niệu đạo, mẫu tế bào u cục tại bộ phận sinh dục (nếu có)… Ngoài ra, những bước xét nghiệm trên còn giúp Bác sĩ chẩn đoán chính xác, phát hiện những bệnh liên quan đến hệ tiết niệu nam giới như: viêm niệu đạo, bao quy đầu, tiết niệu, hoặc những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục khác…

Xem thêm: https://phongkhamnamphukhoa.com/top-benh...tphcm.html
Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách