Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

[MF HD] THOR - Thần Sấm 2011
#1


Chuẩn rip: HD 720P
Năm sản xuất: 2011
Dung lượng : Đang cập nhật
Hãng Paramount Pictures và Marvel Entertainment đã tiết lộ nội dung về cuộc phiêu lưu đầy sử thi, "Thor", cầu nối của Marvel Universe từ Trái đất hiện tại đến vương quốc Asgard. Câu chuyện tập trung vào vị thần to lớn Thor (Chris Hemsworth), một chiến binh đầy quyền năng nhưng hết sức kiêu ngạo, người đã châm ngòi cho cuộc chiến tranh cổ xưa vì những hành động thiếu thận trọng của mình.
[Image: thor-2011.jpg]
Với ‘Thor’, đạo diễn Kenneth Branagh bỏ rơi Shakespeare để biến vị anh hùng trong truyền thuyết Bắc Âu thành một tên cướp biển Viking du hành xuyên thời gian. Đánh giá: * * *

Đạo diễn: Kenneth Branagh
Diễn viên chính: Chris Hemsworth, Natalie Portman, Tom Hiddleston.
Thời lượng: 114 phút
Xếp loại: Thích hợp với khán giả từ 12 tuổi trở lên. Trẻ em dưới 12 tuổi phải có sự giám sát của người lớn.

Doanh thu chót vót, kỹ xảo tung hoành, nhưng sự mới lạ đang cạn khô trong các phim về đề tài siêu anh hùng – trang phục chắc hẳn đang bắt đầu mất đi tính co giãn. Khi bộ phim Spider-Man tiếp theo hứa hẹn đưa chúng ta trở lại quãng thời gian đi học của Peter Parker, do vậy làm lại một cách hiệu quả bộ phim trước đó của Sam Raimi từ thời kỷ Jura năm 2002, thật khó để không cảm thấy trước sự lặp lại.
[Image: thor-movie-poster-2.jpg]
Thor của Hemsworth bắt đầu từ việc bị trục xuất khỏi vương quốc Asgard, bị tước bỏ sức mạnh đúng lúc anh sắp được truyền ngôi vị. Cha anh, Odin (Anthony Hopkins đóng, có tiếng hét vang rền) đuổi anh đi sau một hành động thiếu suy nghĩ đối chọi với kẻ thù lâu năm – Frost Giants, những kẻ da xanh lạnh lùng, trông rất giống một chủng tộc thù địch trong “Star Trek”. (Branagh hẳn đã tận dụng vài nhân vật từng giúp bộ phim “Trek” làm lại của J J Abrams trở thành một bom tấn cho hãng Paramount của anh.) Thor bị trục xuất thông qua một hố thời gian ở giữa thiên hà để tới sa mạc thuộc bang New Mexico, vào khoảng thời điểm hiện tại, nơi nhà vật lý học tài năng Natalie Portman và những người bạn cố khám phá xem anh từ đâu tới và nên làm gì với anh cho đúng, ngoài việc trố mắt nhìn.

Dowload:
http://www.mediafire.com/?dizjq2f81afnnze
http://www.mediafire.com/?o4v3pk2q5tb98x7
http://www.mediafire.com/?iz3sk93gzm4991r
http://www.mediafire.com/?66vwnvfj9cl6nyz
http://www.mediafire.com/?eulkbz9sul64qx6
http://www.mediafire.com/?uv361mthipp0d3v
http://www.mediafire.com/?jicffzli29ilqf4
Password : taiphimhd.net
Phụ đề Tiếng Việt : http://subscene.com/Thor/subtitles-87966.aspx
Trả lời


Chủ đề liên quan...
Chủ đề / Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách