Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

[Nực cười] Cắn đối thủ, núp trọng tài, võ sĩ Indonesia vẫn vô địch
#1

[Flash]http://video.zing.vn/player/flvPlayer.swf?autoplay=false&xmlFile=76I660U^^0d936a6af3ef1dfba32bc566c442cc51&embed=1[/Flash]
:26[1]:
Võ sĩ chủ nhà Indonesia đã nhờ sự giúp sức của trọng tài người Singapore để thắng bằng cách: cắn, chạy trốn và núp sau lưng trọng tài. Bà Rattanaphorn Thupbumrung - lãnh đạo đội tuyển Pencak Silat Thái Lan đã phải thốt lên: “Tôi chưa bao giờ chứng kiến những chuyện như thế này xảy ra ở môn Silat."
"Không hiểu những người trong trang phục áo trắng kia họ nghĩ gì và làm gì nữa. Trọng tài bất công với tất cả các vận động viên ngoại trừ nước chủ nhà. Võ sĩ của chúng tôi đánh tốt hơn những họ chẳng cho điểm, chẳng có gì cả. Nếu như thế này thì chẳng ai muốn chơi với họ nữa.”


Tất cả những gì mà võ sĩ Dian Kristanto người Indonesia làm là chờ đợi ông trọng tài Jasni Salam người Singapore giúp cho điểm và trừ điểm võ sĩ Thái Lan, Anothai Choopeng khi anh này đánh đúng đòn và lý ra được điểm.
Trong suốt các hiệp đấu Dian Kristanto gạt bỏ sĩ diện của một võ sinh, anh luôn chạy trốn đối thủ bằng chiêu thức “tẩu vi thượng sách”, thậm chí khi bị đối phương bắt được Dian Kristanto không ngại dùng cả món “… sực xí quách” ngay trước mặt trọng tài để buộc đối phương phải sợ.
Chạy rồi cũng mệt, cắn thì sợ ăn đòn, võ sĩ nước chủ nhà chơi chiêu “núp bóng tùng quân” khi cứ đứng sau lưng trọng tài. Sự trắng trợn đến độ chính các khán giả Indonesia có mặt trên khán phải cởi áo khoác, một hình thức “phơi áo xin thua” giúp võ sĩ chủ nhà cho đỡ ngượng. Thế nhưng, bất chấp tất cả ban tổ chức vẫn quyết trao huy chương vàng cho võ sĩ người Indonesia.
[Image: t378727.jpg]

Võ sĩ Indonesia cắn võ sĩ Thái Lan
Ngay sau khi xem trận đấu này, bà Isiah Majid - Tổng thư ký Liên đoàn Pencak Silat Singapore - lập tức liên lạc với các quan chức trong đoàn để yêu cầu thảo bức thư gửi tới Ban tổ chức SEA Games với nội dung: “Chúng tôi xin đề nghị rút trọng tài người Singapore Jasni Salam ra khỏi công tác điều hành tại SEA Games 26 ngay lập tức. Trong trận chung kết hạng cân 50 kg dành cho nam giữa Indonesia và Thái Lan, ông Jasni đã thiên vị một cách quá lộ liễu cho vận động viên của nước chủ nhà. Và những hành động đó đã bôi nhọ hình ảnh của Liên đoàn Pencak Silat Singapore…”
Chính ông Sheik Alau’ddin Yacoob Marican - Lãnh đạo đội tuyển Pencak Silat Singapore cũng phải thốt lên: “Tôi cảm thấy đáng tiếc ông trọng tài này lại là đồng hương của chúng tôi”.
Mục tiêu của Indonesia ở môn Silat là có ít nhất 12/18 huy chương vàng, sau khi các võ sĩ Việt Nam quá mạnh đã đoạt mất 6 huy chương đối kháng bằng những đòn knock - out, Indonesia đã không ngại ngùng ép các nội dung còn lại để đủ chỉ tiêu.
Còn theo 24h thì trận đấu được coi là trận đấu có huy chương vàng lố bịch nhất SEA Games 26 theo kiểu Saclo đấu võ đài
[YOUTUBE]ifqOXA7wukc[/YOUTUBE]

[MARQUEE][GLOW]DuyNet12[/GLOW]:15[1]:-Http://DichVu24g.Co.CC[/MARQUEE]
[Image: timnygoogle.gif]Đừng đi tìm một nửa khi nửa kia đang đợi mình:ethen:

Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách