Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Câu đố vui về công chúa chọn chồng
#1

Mới đọc được câu đố vui này trên itfriend mời mọi người giải nha


Chuyện kể rằng: Ngày xưa ở một nước nọ, có một nàng công chúa xinh đẹp, nết na, thùy mị. Một hôm, nàng xin phép vua cha ra ngoài cung cấm dạo chơi

Thật bất ngờ, nàng bị một con đại bàng lớn sà xuống cắp bay lên trời cao. Thương con, nhà vua cáo thị toàn thiên hạ, sẽ gả công chúa cho chàng trai nào cứu được nàng. Khi đại bàng bay qua biển, một chàng thợ săn giương cung bắn một mũi tên gãy cánh đại bàng. Công chúa rơi xuống biển. Anh chàng làm nghề đánh cá thấy vậy liền nhảy xuống ôm được nàng bơi vào bờ. Anh chàng làm nghề muối kiên nhẫn hàng giờ thổi ngạt, hô hấp nhân tạo cho công chúa và nàng đã bừng tỉnh. Giữ lời hứa, nhà vua phải gả công chúa cho chàng trai cứu được nàng. Nhưng thật khó, cả ba chàng đều có công ngang nhau. Nhà vua và quần thần vô cùng lúng túng, chưa biết nên ứng xử thế nào thì công chúa mỉm cười, ghé sát vào tai vua cha tâu trình hai điều và quyết định chọn một trong ba chàng. Nhà vua hết sức hài lòng. Thế là, buổi hôn lễ linh đình được mở ra.
Câu hỏi 1) Công chúa đã chọn chàng nào? (thợ săn, chàng đánh cá, chàng làm nghề muối)
2) Bạn thử đoán xem công chúa thưa trình với vua cha hai lý do gì khiến vua cha gật đầu bằng lòng.


Phim nhanh, phim tâm lý, máy hút bụi công nghiệp
Trả lời
#2

hehe, chắc là công chúa chọn chàng thợ săn rùi, vì chàng đánh cá và chàng làm nghề muối đã qua tay công chúa rùi, bị " lô " hết rùi, chỉ còn chàng thợ săn thui......:bodua::bodua:

[MARQUEE]Ai còn mẹ , xin đừng làm mẹ khóc :cnhh45:
Đừng để buồn lên mắt mẹ nghe không !![/MARQUEE]


http://www.facebook.com/profile.php?id=100001234244062

:y204:

[Image: thank.gif]
Trả lời
#3

hê tui sẽ chọn thằng thợ muối :kohieu::kohieu::kohieu:
vì sao ư wa dễ, dẫu sao với thời xa xưa, chỉ cần một nụ hôn mà đã nên duyên vợ chồng, huống gì thằng này được hôn công chúa liên tục và khi tỉnh dậy thì cô nàng sẽ thấy chàng ta đầu tiên. dễ hiểu thế mà :chemchet::chemchet::chemchet::chemchet:

chẳng có gí khiến tôi bất lực cho bằng nhụt chí
chẳng có gì khiến tôi học dốt cho bằng lười biếng
chẳng có gì khiến tôi mền lòng cho bằng ... có gái đẹp đứng trước mặt
:y171::y171::y171:
Trả lời
#4

Tớ nghĩ là chọn thằng nào đẹp trai nhất hihi:19[1]:

[MARQUEE][GLOW]DuyNet12[/GLOW]:15[1]:-Http://DichVu24g.Co.CC[/MARQUEE]
[Image: timnygoogle.gif]Đừng đi tìm một nửa khi nửa kia đang đợi mình:ethen:

Trả lời
#5

trong 3 người ai. anh thợ săn làm việc với 2 mục đích. (1): vì muốn cưới được công chúa nên anh ta mới cứu người. (2): vì nghề của anh ta là thợ săn nên anh ta mới bắn đại bàng...nói chung làm việc có tính toán. nên tui ko chọn người này.
anh thợ muối cũng vậy làm việc có toan tính, thử hỏi công chúa là " Thị Nở " thế hệ 2 thì anh ta có nhiệt tình cứu như vậy ko.
vì thế tôi chọn anh đánh cá, đây là "thiên duyên tiền định" dù ji anh ta cũng là người may mắn "xử" trước, còn công chúa gặp anh ta là cơ duyên ko có bất kì sự sắp xếp nao
Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách