Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

phỏng vấn người sáng lập
#1

hum vừa rồi khi mình được cho lên thanh manager của diễn đàn, mình đã có một cuộc phỏng vấn nhỏ người sáng lập:

dinhtai32:lý do tại sao bạn tạo ra diễn đàn này?
08CDHH: mình tạo ra nó để có thể cho tất cả các bạn có thể lên chia sẻ việc học, công việc, cảm xúc, những chuyện thầm kín cần được chia sẻ và nhất là để tạo ra một sân chơi kết bạn cho mọi người.

dinhtai32: tôi đoán là bạn đã làm việc rất cực nhọc để phát tạo ra diễn đàn này?
08CDHH: cũng có thể! việc tạo ra và quản lý một diễn đàn cần tốn rất nhiều thời gian và công sức, mình phải thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất, rùi quản lý các thành viên, đồng thời còn phải nâng cấp diễn đàn để cho diễn đàn thêm sinh động hơn. cũng may co longdaubac giúp đỡ chứ không mình chịu không nổi. đã thế mấy hôm rùi mình còn bị ốm nữa chứ, rất khó chịu. nhưng không sao miễn là các bạn vui là được.

dinhtai32: bạn có điều gì chăn trở với diễn đàn không?
08CDHH: hiện mình đang chăn trở nhất về vấn đề tuyển quản lý, bởi một mình mình và 2 quản lý hiện tại thì không thể kham hết công việc của diễn đàn. mình ước gì có thêm nhiều quản lý viên nhiệt tình và cộng tác chia sẻ công việc với mình.

dinhtai32:bạn có dự định gì từ đây đến cuối năm không?
08CDHH: sắp tới, khoảng cuối tháng 11, sau khi thi giữa kì xong, mình dự định sẽ offline với các thành viên của diễn đàn. rất mong tất cả các thành viên sẽ tham gia và đóng góp ý kiến để diễn đàn thêm phát triển mạnh mẽ.

dinhtai32: Xin cám ơn 08CDHH:y159:
#2

@dinhtai32: xin lỗi cậu nha chương trình này hiện giờ chưa nha :y140:
khi nào thành viên trên 200 người, quản lý đầy đủ khi đó mình sẽ phỏng vấn chưa tham gia được box này mình đóng lại đã :y133:

tạp thời

--->Hãy nói yêu
NHƯNG: Đừng có "ngu" mà nói yêu mãi mãi!!


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách