Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Ca sinh 8 tại Mỹ lần đầu "lộ diện"
#1

Ca sinh 8 tại Mỹ lần đầu "lộ diện"

- Bà mẹ độc thân Nadya Suleman, 33 tuổi, người đã hạ sinh 8 đứa con cách đây 2 tuần, hôm qua đã lần đầu tiên để những đứa trẻ này xuất hiện trên truyền hình.
[url=http://dantri.com.vn/chuyenla/Mot-ba-me-My-sinh-8/2009/1/305561.vip][/url]
[Image: sinh8102091.jpg]
8 đứa trẻ nhà Suleman

8 đứa trẻ, gồm 6 trai và 2 gái, chào đời hôm 26/1 vừa rồi. Điều bất ngờ là khi siêu âm, các bác sĩ chỉ phát hiện 7 thai nhi và cho tới khi mổ đẻ, họ mới phát hiện thêm một em bé nữa.
Trong đoạn video, xuất hiện trong cuộc phỏng vấn của bà mẹ với kênh truyền hình NBC, chị Suleman đã giới thiệu 8 đứa trẻ mới tròn 2 tuần tuổi vào hôm qua.
[Image: sinh8102094.jpg]
Bà mẹ Suleman (trái) trong cuộc phỏng vấn trên truyền hình
“Đây là Maliah với đôi mắt đang mở to”, Suleman giới thiệu đứa bé đầu tiên. “Đây là Noah và cậu bé đang có sức khỏe tốt. Cậu bé là đứa duy nhất trong nhóm có mái tóc vàng”.
Bà mẹ Suleman cho biết, Jonah, đứa trẻ nhỏ nhất, thường xuyên gây rắc rối, còn Isaiah thì đang lớn dần và “bắt đầu nhận ra giọng của tôi”. Jeremiah đang được điều trị bệnh vàng da và Suleman xin lỗi Nariah, McCai và Josiah vì chỉ đến thăm chúng tại bệnh viện trong thời gian ngắn.
“Ước gì tôi có thể ở lại cả ngày với các con nhưng tôi không thể. Các anh và chị ở nhà đang muốn gặp các con… Tôi rất nóng lòng chờ tới khi cả gia đình đoàn tụ”, Suleman nói.
[Image: sinh8102092.jpg]
Trước ca sinh 8, bà mẹ Suleman đã có 6 người con, tất cả đều chưa đến 7 tuổi, trong đó có một cặp song sinh. 14 người con đều ra đời bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm, sử dụng tinh trùng hiến tặng từ cùng một người bạn của Suleman. Toàn bộ các ca thụ tinh trong ống nghiệm của chị Suleman đều do một bác sĩ đảm nhiệm.

Đây được ghi nhận là ca sinh 8 thứ 2 tại Mỹ. Tuy nhiên, ca sinh đẻ của chị Suleman cũng gây ra nhiều tranh cãi. Nhiều người chỉ trích rằng một bà mẹ độc thân như vậy làm sao có thể nuôi được 14 người con.

[Image: sinh8102093.jpg]


Mẹ của Suleman, bà Angela Suleman, hiện đang giúp con gái chăm sóc 6 đứa con tại nhà. Bà Angela gọi quyết định sinh thêm 8 người con bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm là không hợp lý.
“Suleman đã có 6 đứa con xinh xắn, tại sao Suleman lại phải làm điều này? Tôi đang phải gồng mình để chăm sóc 6 đứa trẻ. Chúng tôi phải kê các giường đôi, cho bọn trẻ ăn luân phiên nhau. Quần áo trẻ em giăng khắp nhà”, bà Angela nói.
Lưu Ly
Theo Times

--->Hãy nói yêu
NHƯNG: Đừng có "ngu" mà nói yêu mãi mãi!!
Trả lời


Chủ đề liên quan...
Chủ đề / Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
Bài viết cuối bởi 08HH
28-01-2010, 07:43 PM

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách