Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Kingsoft Office 2010 Professional v6.6.0.2462 Portable-Thay thế Office
#1

Đâu phải chỉ có Microsoft Có Office?
Kingsoft Office 2010 Professional v6.6.0.2462 Portable


[Image: 50229860093967178930.png]

KINGSOFT OFFICE là phiên bản phần mềm văn phòng quốc tế mới nhất của tập đoàn Kingsoft. Với hơn 18 năm nghiên cứu và phát triển, đây là sản phẩm có những tính năng cập nhật và độ ổn định cao.

KINGSOFT OFFICE gồm ba phần mềm chính: Kingsoft Writer (phần mềm soạn thảo văn bản), Kingsoft Spreadsheet (phần mềm bảng tính) và Kingsoft Presentation (phần mềm trình chiếu).

Cả ba phần mềm này đều có giao diện thân thiện và các tính năng sử dụng hoàn toàn giống với các phần mềm hiện hành. Ngoài ra các thanh công cụ được bố trí hợp lí, trực quan, hỗ trợ tối đa thói quen sử dụng từ các ứng dụng văn phòng khác. Điều này sẽ khiến người sử dụng cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi sử dụng bộ phần mềm văn phòng này trong các công việc soạn thảo văn bản, tạo bảng tính và thuyết trình.

Ngoài ra văn bản được soạn thảo bằng chương trình được bảo vệ bằng phương thức mật khẩu với nhiều mã hóa phức tạp giúp hạn chế tối đa khả năng bị sao chép, chỉnh sửa trái phép. Hơn thế nữa bộ phần mềm văn phòng này còn có khả năng tương thích hoàn hảo với các phần mềm văn phòng hiện hành bằng việc chuyển đổi định dạng tài liệu một cách hoàn hảo từ định dạng của nó sang các định dạng phổ biến như: tài liệu văn bản (*.doc), tài liệu bảng tính (*.xls), và tài liệu thuyết trình (*. ppt).

Chương trình có một số đặc điểm khác biệt giúp người dùng thuận tiện hơn khi làm việc với phần mềm văn phòng, như là cơ chế quản lý tài liệu dạng thẻ (Tab Mode) và dạng truyền thống (Taskbar Mode) giúp người sử dụng hoàn toàn thoải mái thực hiện các thao tác truy suất, quản lý tài liệu một cách dễ dàng trong lúc làm việc. Bên cạnh đó, phần mềm này có thể chạy được trên cả hệ điều hành Window và hệ điều hành Linux mà không thay đổi các tính năng và giao diện.


Yêu cầu hệ thống:
* CPU: Pentium II 266 MHz trở lên
* RAM: từ 64MB trở lên
* Dung lượng còn trống: từ 100MB trở lên
* Browser: IE6.0 hoăc phiên bản cao hơn
* Printer: các máy in thông dụng trên thị trường

:34[1]::10::53[1]::co vu::hichic:
[DOWN BOX]Tải Về[/DOWN BOX]

[MARQUEE][GLOW]DuyNet12[/GLOW]:15[1]:-Http://DichVu24g.Co.CC[/MARQUEE]
[Image: timnygoogle.gif]Đừng đi tìm một nửa khi nửa kia đang đợi mình:ethen:

Trả lời
#2

Dù sao thì office vẫn phổ biến hơn và sử dụng cũng quen rồi. Cái này chỉ dùng cho ai thích khám phá thôi chứ dân văn phòng chẳng dùng đâu.
Trả lời


Chủ đề liên quan...
Chủ đề / Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
Bài viết cuối bởi Duynet12
22-11-2010, 05:42 PM
Bài viết cuối bởi Duynet12
29-05-2010, 08:12 PM

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách