Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Ngày đầu tới trường của các chị em sinh 4
#1

Ngày đầu tới trường của các chị em sinh 4

– Phân biệt được các bé trong ca sinh 4 Ellie, Georgina, Jessica và Holly Carles cũng là một vấn đề khiến giáo viên đau đầu vì 4 chị em quá giống nhau. Để tránh nhầm lẫn tên của các bé được ghi trên cổ áo.
[Image: t399496.jpg]

4 chị em.


Từ chiều cao, trọng lượng đến trang phục của các chị em sinh 4 dễ thương đều giống nhau khiến người ngoài khó mà phân biệt được. Mẹ của các bé, chị Julie, 42 tuổi, là người phụ nữ thứ 27 trên thế giới sinh 4. Trung bình cứ 64 triệu người mới có một trường hợp sinh 4. Chị Carles và gia đình hiện đang sống ở Biggleswade, Bedfordshire, Anh cho biết các con gái chị rất hiếu động và chẳng hề khóc lóc khi tới trường. Lúc mới sinh ra, các bé có cân nặng khá chênh lệch nhưng rồi 4 chị em nhanh chóng đồng đều về trọng lượng.
4 công chúa nhỏ này rất thích các trò liên quan đến may mặc, máy tính, đào vườn… và thường xuyên mặc trang phục giống nhau. Nếu có một bé thay đổi quần áo thì các bé khác cũng lập tức thay theo. Đến cả mẹ các bé đôi khi cũng thấy khó phân biệt các con mình. Tuy vậy, mỗi bé một tính cách khác nhau. Bố của 4 nàng công chúa nhỏ rất tự hào về các con gái.
[Image: t399499.jpg]

Mẹ bên 4 con gái yêu.


[Image: t399504.jpg]

4 chị em lúc mới ra đời.

Không Thương :.♥.: Không Nhớ :.♥.: Không Mơ Mộng :.♥.: :.♥.: Không Buồn :.♥.: Không Chán :.♥.: Lệ Không Rơi :.♥.: :.♥.: Không Yêu Ai Cả :.♥.: Lòng Băng Giá :.♥.: :.♥.: Không Nhớ Ai Cả :.♥.: Hồn Tự Do :.♥.:
Trả lời


Chủ đề liên quan...
Chủ đề / Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
Bài viết cuối bởi 08HH
28-01-2010, 07:43 PM

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách