Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Ngô Thanh Vân &Trí Nguyễn
#1

Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn là cặp đôi được đánh giá không chỉ ăn ý trên màn ảnh mà còn rất đồng điệu trong cuộc sống và trong những hoạt động xã hội. Không chỉ thành công với hàng loạt vai diễn trong Dòng máu anh hùng, Bẫy rồng... họ còn đóng vai trò là đại sứ của chương trình "Vì trái tim trẻ thơ 2009" nhằm kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người đến những em bị bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn. Sức Sống Mới đã có một cuộc trò chuyện thú vị với cặp đôi này.
[Image: thanh-van-va-tri-nguyen-am-thanh-tu-long...48x248.jpg]

SỨC SỐNG MỚI:

Được biết Bẫy Rồng là bộ phim mà hai bạn dồn nhiều tâm huyết và sức lực để thực hiện không chỉ trong vai trò diễn viên mà còn là nhà sản xuất. Bộ phim vừa ra mắt khán giả, Thanh Vân và Trí Nguyễn thấy sự đón nhận của khán giả như thế nào? Có như kỳ vọng của mình không?

TRÍ NGUYỄN
Đúng là bộ phim này tốn nhiều tâm sức Trí vừa trong vai trò nhà sản xuất đồng tác giả hình ảnh, đạo diễn hành động và diễn viên chính. Với vân cũng vậy, để tạo được những pha hành động hấp dẫn trên phim, Vân cũng đã phải mất nhiều mồ hôi và nước mắt, tự minh đóng các pha hành động nguy hiểm để làm chop him hấp dẫn hơn. Trí cũng phải phục cái tính "lì" của Vân.
Khi bộ phim ra mắt đã được khán giả quan tâm và đặc biệt là được báo chí đánh giá cao nên Trí cảm thấy rất vui và hạnh phúc.

SỨC SỐNG MỚI:
Xem Bẫy Rồng, người ta thấy hình ảnh của Vân rất "DỮ DỘI". Hình như chưa bộ phim nào Vân thể hiện những tình tiết dồn dập, cảm xúc mãnh liệt, dồn nén đến thế? Sự dữ dội là điều sẵn có hay Vân phải cất công tập luyện để thể hiện được như vậy?

THANH VÂN
Bình thường tính cách của Vân cũng đã mạnh mẽ rồi nhưng để làm được sự dữ dội trong phim Bẫy Rồng thì Vân cũng phải tập luyện rất nhiều, phải dữ dội và mạnh mẽ hơn. So với phim Dòng máu anh hùng thì phim Bẫy rồng số phận nhân vật rất khốc liệt hơn. Khi đóng phim này, Vân đã phải gạt hết mọi thứ để hóa thân vào nhân vật để thể hiện thật tối vai diễn của mình.

SỨC SỐNG MỚI:
Còn Trí Nguyễn, cùng diễn xuất với cô gái xinh đẹp này, những cảnh đấu súng gay cấn, những cảnh rượt đuổi ngoạn mục, mạo hiểm hay những pha nóng bỏng... cảnh nào đối với Trí dễ dàng hơn?

TRÍ NGUYỄN
Bản thân Trí trước đây và bây giờ vốn là cascadeur nên khi diễn những pha hành động với cảnh rượt đuổi ngoạn mục thì dễ hơn đối với Trí. Riêng cảnh nóng và nhạy cảm thì khó khăn hơn vì đoàn làm phim không chỉ có hai nhân vật. Phải đóng cảnh nóng trước mặt nhiều người sẽ làm cho mình thấy ngại ngùng và khó nhập vai hơn. (Cười)

SỨC SỐNG MỚI:
Trí từng nhận xét: Vẻ đẹp của Vân toát ra mạnh nhất trong những pha hành động. Bản thân Vân hẳn cũng nhận ra thế mạnh của mình trong dòng phim hành động. Phải chăng Trí và Vân đã chọn phim hành động làm hướng đi và mục tiêu của cả hai?

TRÍ NGUYỄN
Phim hành động vốn là niềm đam mê của cả Vân và Trí và chắc chắn Trí và Vân cũng sẽ gắn bó với thể loại này. Tuy nhiên nếu có cơ hội thì Trí cũng như Vân cũng muốn có những vai diễn đa dạng hơn để thử sức mình, không nhất thiết phải đóng khung trong hành động.

SỨC SỐNG MỚI:
Đóng vai một nữ sát thủ lạnh lùng nhưng Vân lại nói: ‘Tôi không phải là một đả nữ". Phần cuối bộ phim khi Vân diễn tả nỗi đau đớn tột cùng của nhân vật lúc ngã quỵ trong vòng tay của người đàn ông che chở mình, hình như Vân muốn thể hiện một hình ảnh khác về vai diễn hành động của mình?

THANH VÂN
Dù trong phim Bẫy rồng Vân vào vai sát thủ nhưng đó là con người có số phận và nội tâm phong phú - bị bắt buộc phải làm sát thủ để cứu con của mình bị băng đảng xấu bắt cóc. Đó là một quá trình đấu tranh tâm lý phức tạp. Vân đã rất chú ý tập trung chia sẻ mảng cảm xúc với mọi người qua những thước phim như thế. Phim bẫy rồng thuộc thể loại hành động nhưng Vân không chỉ là một đả nữ, còn điều gì khác nữa thì xin được bí mật để mọi người tự khám phá nhé!

SỨC SỐNG MỚI:
Trên phim ảnh, Trí Nguyễn và Thanh Vân có thể vào vai sát thủ lạnh lùng nhưng trong cuộc sống, cả hai là những người giàu tình cảm và rất nhiệt tình tham gia các hoạt đồng hướng đến cộng đồng. Gần đây, anh chị còn xuất hiện trong vai trò là đại sứ của chương trình từ thiện "Vì trái tim trẻ thơ 2009". Điều gì đã thôi thúc hai bạn tham gia vào chương trình này?

THANH VÂN
Vì trái tim trẻ thơ 2009 là tên của một cuộc vận động do mạng xã Hội Yume.vn khởi xướng để gây quỹ cho chương trình Nhịp Tim Việt Nam. Tất cả số tiền đóng góp cho qũy sẽ được tập đoàn VinaCapital nhân đôi và chuyển đến bệnh viện để chi trả cho các ca mổ tim của các em bé nghèo. "Vì trái tim trẻ thơ 2009" do mạng xã hội Yume.vn kết hợp với quỹ VinaCapital Foundation tổ chức
Vì trái tim trẻ thơ bắt đầu từ ngày 20-8-2009 nhưng đến ngày 9-12-2009 đã quyên góp được số tiền 351.479.680 VND và 1.030 USD, tổng cộng khoảng 20.061 USD. Số tiền này sẽ được nhân đôi là 40.000 USD.

TRÍ NGUYỄN
Nếu bạn biết rằng ở VN hàng năm, cứ 100 trẻ em sinh ra thì có 1 em mắc bệnh tim bẩm sinh mà chi phí phẫu thuật trong khoảng 40-70 triệu đồng, một số tiền quá lớn đối những gia đình nghèo. Và hiện có trên 10.000 trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh đang chờ được phẫu thuật để có được một cuộc sống bình thường , khỏe mạnh. Rõ ràng là nếu có sự chung tay, góp sức của cộng đồng xã hội, chúng ta có thể cứu được các em trước khi quá muộn. Chỉ cần góp 500 đôla Mỹ, bạn đã có thể cứu lấy một em bé bệnh tật.
Bản thân Trí và Vân khi tham gia chương trình này cũng với một tâm nguyện: Mong muốn kêu gọi mọi người hãy chung tay hành động, mang đến cho những đứa trẻ bất hạnh cơ hội được sống, được yêu thương.

SỨC SỐNG MỚI:
Khi làm đại sứ cho chương trình "Vì trái tim trẻ thơ 2009", Vân và Trí đã trực tiếp gặp gỡ những trẻ em bị bệnh tim có hoàn cảnh khốn khó. Những chuyến đi như vậy đọng lại trong Vân điều gì?

THANH VÂN
Khi đi thăm các em ở bệnh viện Tâm Đức, Vân đã có những kỷ niệm khó quên. Khi nhìn thấy những nụ cười của các em sau khi được phẩu thuật tim thật đáng yêu, những em nhỏ sau phẫu thuật đã chạy nhảy vui chơi khỏe mạnh như chưa từng có điều bất hạnh xảy ra. Vân thấy hình ảnh của mình trong đó, Vân nghĩ các em có quyền được sống. Thật vui khi mình có thể mang đến nụ cười và hạnh phúc cho các em. Vân cũng hi vọng rằng không chỉ có Vân và anh Trí, cũng như các đại sứ của chương trình thay tham gia nhiệt tình, mà tất cả những ai có khả năng sẽ cùng chung tay với chương trình để mang sự sống tới cho các em.

TRÍ NGUYỄN
Bản thân Trí Nguyễn cũng đã làm cha, nên Trí rất hiểu tình cảm của một người cha. Trí cảm thông với những hoàn cảnh nhiều ông bố bà mẹ nghèo trên mọi miền đất nước có con bị bệnh tim bẩm sinh nhưng bất lực vì hoàn cảnh nghèo khó, có người phải bán nhà, bán cả con chó để ki cóp... để cứu con nhưng vẫn không đủ. Chính những điều này đã thôi thúc Trí tham gia làm chương trình này.

SỨC SỐNG MỚI:
Không biết hoạt động sắp tới của chương trình "Vì trái tim trẻ thơ 2009" là gì để có thể nối dài những cánh tay nhân ái, nhân rộng sự đóng góp của cộng đồng và chúng ta có thể cứu sống được nhiều em nhỏ trên cả nước?

THANH VÂN
Chương trình Vì trái tim trẻ thơ 2009 sẽ tiếp tục nhân rộng sự đóng góp của cộng đồng trên trang web: www. traitimtretho.yume.vn. Vân cũng xin nói thêm là mọi người cũng có thể đóng góp bằng cách truy cập vào trang web này hoặc gọi số điện thoại 08. 3822 6060. Mọi người cũng có thể ủng hộ quỹ bằng cách mua gấu bông ở hệ thống Parkson và Diamond plaza trên cả nước, chỉ cần 500.000đ/một con bạn đã có thể góp vào quỹ dành để mổ tim cho trẻ em nghèo. Còn Vân Và anh Trí cũng sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình Vì trái tim trẻ thơ 2009.

SỨC SỐNG MỚI:
Cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn từng viết trong một ca khúc của mình: "Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng, để làm gì, em biết không?", anh chị suy nghĩ thế nào khi đã nếm trải rất nhiều hỉ, nộ, ái, ố của cuộc đời?

THANH VÂN & TRÍ NGUYỄN
Khi ta trao đi điều gì thì ta sẽ nhận lại như thế, trao yêu thương sẽ nhận lại yêu thương. Có thể làm điều gì tốt đẹp đem lại niềm vui cho người khác thì chúng ta hãy làm bằng tất cả tấm lòng.
Xin cảm ơn anh chị!Sheikh
Trả lời
#2

Đúng là một cặp đôi hoàn hảo ^.^

..................................
Trả lời


Chủ đề liên quan...
Chủ đề / Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách