Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Kịch bản "điên rồ" cho đám cưới của Lý Hải
#1

Chỉ còn 3 tháng nữa Lý Hải sẽ chính thức thành hôn với Minh Hà – đoạn kết “như trong phim” của một mối tình kéo dài 6 năm ròng rã.


Mặc dù Minh Hà vẫn còn theo đuổi nghiệp học ở Anh nhưng Lý Hải đã bắt đầu lên kế hoạch cho đám cưới. Trước thềm đám cưới, Lý Hải đã chia sẻ tâm trạng “một kẻ sắp được lên xe hoa”…


[Image: 1601782263_100729StarLH4.jpg]Lý Hải và bạn gái Minh Hà.

Tôi thấy mình trẻ ra

Việc anh chuyển sang kinh doanh sản phẩm làm đẹp thời gian gần đây đã khiến nhiều người phải đặt dấu chấm hỏi: Phải chăng Lý Hải đang dự tính cho một tương lai gần khi tiếng tăm và dòng nhạc của anh đang có dấu hiệu đi xuống?
Việc chuyển sang kinh doanh sản phẩm làm đẹp thật ra là một bước tiến mở rộng lĩnh vực kinh doanh của tôi mà thôi vì tôi đã làm kinh doanh song song với ca hát mười mấy năm nay rồi. Khi dám bước thêm một bước mới đó là khi tôi đã cảm thấy vững chãi để có thể đảm đương một lúc nhiều việc, đưa sự nghiệp của mình tiến những bước xa hơn, chứ không phải bước lên để chuẩn bị lùi xuống. Nói cách khác, dự tính tương lai gần của tôi là đẩy công việc kinh doanh của mình thành công song song với sự nghiệp ca hát của mình.
Tại sao anh lại chọn sản phẩm làm đẹp để kinh doanh mà không phải là sản phẩm hitech (sản phẩm công nghệ cao) nào đó?
Ý tưởng kinh doanh sản phẩm làm đẹp bắt nguồn từ nhu cầu làm đẹp cho chính mình. Nam giới hay phụ nữ thì đều là con người, cũng phải đến lúc lão hóa, già nua và cần được làm đẹp. Nhưng không phải ai cũng biết cách làm đẹp và ý thức được việc này là cần thiết. Tìm được một sản phẩm làm đẹp phù hợp và hiệu quả cũng rất khó mặc dù trên thị trường tràn ngập đủ các loại sản phẩm.
Trước đây, tính tôi vốn xuề xòa nhưng từ ngày biết chăm sóc bản thân mình, ngoài việc trẻ trung ra tôi còn cảm thấy vui vẻ và lạc quan hơn. Cứ nghĩ sản phẩm hitech cũ thì mua mới được, chứ mình “cũ” thì có mua lại được mới đâu, thì mới thấy việc làm đẹp là quan trọng. Hiểu nỗi băn khoăn của chính bản thân mình, tôi quyết định chọn sản phẩm làm đẹp để giới thiệu tới mọi người.
Anh có tự tin trong lĩnh vực kinh doanh?

Riêng lĩnh vực kinh doanh sắc đẹp, tôi cảm thấy rất thú vị bởi mọi người dường như rất bất ngờ khi biết tôi kinh doanh mỹ phẩm, ai cũng nghĩ rằng sản phẩm Lý Hải kinh doanh phải là một sản phẩm rất đàn ông và mạnh mẽ chứ không phải là một sản phẩm vốn gắn liền với phụ nữ. Bất ngờ hơn khi sản phẩm vừa xuất hiện đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và tin tưởng, có lẽ do tôi chính là bằng chứng sống cho thấy hiệu quả của việc chăm sóc sắc đẹp mà không cần sự can thiệp của bất kì bàn tay bác sĩ nào. Tôi cảm thấy rất vui khi công việc kinh doanh mới của mình phục vụ được nhu cầu hàng ngày và cần thiết của mọi người.


[Image: 1906001295_100729StarLH3.jpg]

Đã gần quên chuyện bị trợ lý lừa tiền
Được biết, thời gian gần đây anh bị người trợ lý thân cận nhất của mình lừa cuỗm tiền cát xê và để lại một đống nợ. Hiện sự việc này đã được anh giải quyết như thế nào?
Hiện nay tôi đã có trợ lý mới và công việc hầu như đã trở lại bình thường. Đối với khoản tiền tôi đã mất tôi xem như của đi thay người vậy, mình làm ra tiền chứ tiền có làm ra mình đâu. Còn đối với những chuyện rắc rối khác, sau khi tôi giải thích rõ mọi chuyện thì ai cũng thông cảm và không đi làm phiền tôi nữa. Đến bây giờ tôi đã gần như quên hết sự cố vừa qua, dành thời gian và đầu óc cho các dự án sắp tới.
Vốn là người rất thận trọng trong việc nhận người, dùng người nhưng cuối cùng Lý Hải vẫn bị trợ lý “chơi” cho một “vố” không thể ngờ. Anh nghĩ sự việc này xảy đến là do đâu, do anh một phần hay hoàn toàn do người đó?
Chuyện gì cũng có thể xảy ra cả, ở đời đâu biết được chữ ngờ. Sự việc xảy ra do hoàn cảnh cũng có, do con người cũng có. Tôi biết hoàn cảnh của Duy và cũng đã giúp đỡ Duy nhiều về tiền bạc. Việc cuỗm tiền, Duy có sắp đặt và thái độ bất chấp của cậu ta thật sự khiến tôi thất vọng. Thà là người dưng nước lã thì không nói làm gì, tôi chỉ buồn khi mình vốn đối xử và coi Duy như con cháu của mình mà Duy thì đối lại với tôi như thế.
Bài học anh rút ra được từ sự việc này là gì?
Có phải ai cũng giống ai đâu! Vì chuyện của Duy mà nghi ngờ cẩn trọng đối với tất cả làm sao được. Thôi thì sau này mình tốt được với ai thì tốt chứ cũng chẳng trông mong gì họ đối lại như thế. Thế cho bản thân nhẹ nhõm.
Tại sao anh không báo công an nhờ họ can thiệp hoặc báo gia đình của người trợ lý đó để họ khuyên nhủ con em mình mà lại âm thầm chịu thiệt về mình?
Rất nhiều người thuyết phục tôi báo công an và khởi kiện Duy về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, tuy nhiên tôi vẫn muốn cho cậu ta một cơ hội để tự sửa đổi mình. Số tiền cậu ta lấy của tôi, tôi coi như thưởng cho DuyDuy với họ. Thật ra ban đầu, tôi còn không muốn đưa việc này lên báo, nhưng vì tránh để sự việc đi quá xa do việc lấy tiền của Duy là hoàn toàn có toan tính từ trước nên tôi muốn nói để cảnh giác mọi người.
Có [B][I]phải vì việc này mà cho đến thời điểm này Lý Hải vẫn chưa khởi động dự án âm nhạc “Trọn đời bên em 11” như anh vẫn thường làm mỗi năm?[/I][/B]
Hoàn toàn không phải. Tôi luôn là người làm chủ công việc của mình từ xưa tới nay. “Trọn đời bên em” như tôi tuyên bố từ trước đã kết thúc ở vol 10. Từ đây tới cuối năm tôi sẽ rất bận rộn, bên cạnh việc tổ chức đám cưới, tôi sẽ làm một liveshow vào cuối năm. Bên cạnh đó, dự án mới thay thế trọn đời bên em của tôi sẽ là làm phim và có thể kết hợp sản xuất phim 3D luôn.

Tôi còn phải điều hành công ty chuẩn bị cho việc quảng bá và mở rộng sản phẩm làm đẹp của mình cũng như chuẩn bị mở một trường đào tạo hoạt động làm đẹp song song với công ty. Ngoài ra, tôi vẫn quản lý các công việc kinh doanh khác đã có của mình. Tôi sẽ công bố kế hoạch mới của mình cụ thể khi mọi khâu chuẩn bị đã hoàn tất.


sau những năm làm việc cho mình. Còn việc cậu ta lừa tiền của những người khác thì là chuyện riêng của
[Image: 2046899616_100729StarLH2.jpg]

Từng định chia tay Minh Hà
Cả anh và vợ sắp cưới đều vui vẻ chia sẻ tháng 11 tới hai người sẽ chính thức làm lễ cưới. Anh đã chuẩn bị như thế nào cho việc trọng đại này?
Cho tới bây giờ thì tôi chưa chuẩn bị gì cả, thôi để đợi vợ sắp cưới về rồi 2 đứa lo với nhau. Tôi chưa cưới bao giờ nên cũng chẳng biết phải chuẩn bị thế nào (cười).
Nghe nói anh đã lên hẳn một kịch bản với những ý tưởng “điên rồ” dành cho đám cưới của mình?
Nói kịch bản thì cũng hơi quá, thật ra tôi chỉ muốn khách mời đến dự đám cưới có những phút giây thật vui vẻ và đáng nhớ cho ngày quan trọng này mà thôi.
Quen với cuộc sống “độc lập – tự do” trong ngần đấy năm bỗng dưng bây giờ có vợ lại phải gò mình trong những giới hạn của một người có gia đình. Đó có phải là lý do khiến anh kéo dài chuyện yêu đương đến 6 năm mới chịu cưới?
Lý do yêu nhau tới 6 năm mới cưới là vì Minh Hà còn phải học, tôi và cô ấy đã thỏa thuận sau khi cô ấy học xong thạc sĩ thì mới làm đám cưới. Đối với tôi có gia đình là thêm niềm hạnh phúc chứ không phải là bị “giam lỏng”. Bao năm nay phải một thân một mình giải quyết công việc thì bây giờ có người ở bên cạnh chăm sóc vẫn tốt hơn chứ. Minh Hà cũng không phải là người hay quản lý chồng hoặc can thiệp sâu vào những chuyện riêng của tôi. Tuy nhiên, hầu như đi đâu chúng tôi cũng đi cùng nhau nên tôi không phải lo lắng bất kì điều gì.
6 năm yêu nhau, thời gian đủ dài để hai người hiểu rõ về nhau và hiểu rõ tình yêu dành cho nhau nhưng chắc cũng phải trải qua không ít thăng trầm mới giữ được tình yêu ấy. Đã có lúc nào hai người có ý định chia tay nhau chưa?
Tất nhiên là cũng có những giai đoạn căng thẳng, nhưng hầu như tôi và Minh Hà không có mâu thuẫn gì lớn. Hai đứa đã từng có lúc định chia tay vì Minh Hà muốn học tiếp cao học còn tôi thì đã quá tuổi lập gia đình. Cuối cùng, vì tình yêu chúng tôi cũng vượt qua tất cả, mỗi người hy sinh bản thân mình một chút. Tôi đợi cô ấy hoàn thành chương trình học ở Anh về nữa là sẽ làm đám cưới và ổn định một cuộc sống mới.
Chênh nhau một số tuổi khá lớn, điều gì khiến anh và bà xã tương lai tìm được tiếng nói chung trong tình yêu?
Chênh lệch tuổi không có nghĩa là chênh lệch suy nghĩ và tư duy. Tôi và bà xã tương lai lại có rất nhiều quan điểm giống nhau cũng như chia sẻ được với nhau hầu như mọi công việc.

Sheikh
Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách