Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Cặp uyên ương già nhất nước Anh
#1

Cặp uyên ương già nhất nước Anh

– Phải mất đến 4 năm, qua những lá thư tình và những ngày tháng tâm tình bên nhau, cụ ông Henry Kerr, 97 tuổi, mới chinh phục được trái tim của cụ bà Valerie Berkowitz, 87 tuổi.
[Image: t375072.jpg]
Phải mất tới 4 năm theo đuổi, cụ ông mới giành được trái tim cụ bà.

Cụ ông Kerr tưởng rằng tình yêu của cụ vĩnh viễn dành cho người vợ quá cố qua đời năm 2004 nhưng suy nghĩ của cụ đã thay đổi từ khi gặp cụ bà Berkowitz.
Sau khi chuyện trò, cả hai cụ phát hiện ra họ đã từng sống ở Nam Phi và có gia đình tản cư khắp thế giới. Cụ Kerr, người đã vào trại dưỡng lão từ năm 2006, kể lại: “Khi tôi cầu hôn vào mấy tháng trước, Berkowitz gục đầu xuống bàn cười nắc nẻ. Mặc dù sau đó, bà nhận lời cầu hôn của tôi nhưng cả hai vẫn muốn sống riêng để tránh phức tạp nhưng sau đó, chúng tôi quyết định sống chung”.
[Image: t375075.jpg]
Cặp đôi hạnh phúc trong ngày cưới.

Đám cưới của cặp đôi già nhất nước Anh được tổ chức ở trại dưỡng lão Golders Green và có 90 khách tới tham dự. Họ sẽ đi nghỉ tuần trăng mật một ngày nhưng địa điểm đi nghỉ thì họ không tiết lộ.
Trong con mắt của cụ bà thì cụ ông là người rất thông minh, hài hước nhưng cũng rất nghiêm khắc. Họ thường xuyên đi đến các việc bảo tàng, đi xem phim… cùng nhau. Họ ở chung trong một ngôi nhà có 2 phòng, 1 phòng ngủ và một phòng nghiên cứu.
Cặp đôi già nhất nước Anh được công nhận trước đó là Les Atwell, 94, và Sheila Walsh, 87.
Hiện tại họ có 6 cháu, 19 chắt và 7 con của chắt.

Không Thương :.♥.: Không Nhớ :.♥.: Không Mơ Mộng :.♥.: :.♥.: Không Buồn :.♥.: Không Chán :.♥.: Lệ Không Rơi :.♥.: :.♥.: Không Yêu Ai Cả :.♥.: Lòng Băng Giá :.♥.: :.♥.: Không Nhớ Ai Cả :.♥.: Hồn Tự Do :.♥.:
Trả lời


Chủ đề liên quan...
Chủ đề / Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách