Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Cháu gái thiệt mạng, ông Mandela không dự khai mạc World Cup
#1

Cháu gái thiệt mạng, ông Mandela không dự khai mạc World Cup
TTO - World Cup 2010 sắp khai màn, nhưng cái chết bất ngờ của cháu gái ông Nelson Mandela khiến ông không còn tâm trí đến dự buổi lễ khai mạc như mong ước của hàng triệu người.

[Image: ImageView.aspx?ThumbnailID=425364] Zenani Mandela (ngoài cùng bên trái, áo xanh) trong 1 tấm ảnh chụp chung với ông Mandela -
Zenani Mandela, 13 tuổi, đã tử vong trong một tai nạn xe trên đường về nhà từ một buổi hòa nhạc World Cup tại Soweto có sự tham dự của ban nhạc Black Eyed Peas và ca sĩ Shakira vào đêm thứ năm, 10-6. Zenani là 1 trong 9 người cháu của ông Mandela, cựu tổng thống Nam Phi, vừa kỷ niệm sinh nhật lần thứ 13 cách đây 2 ngày.
Ông Edna Mamonyane, phát ngôn viên của cảnh sát Johannesburg cho biết người gây ra tai nạn là nam giới, đã bị bắt và bị buộc tội uống rượu khi lái xe. Theo luật Nam Phi, đây là tội danh giết người.
Theo báo chí Nam Phi, vợ cũ của ông Mandela, bà Winnie Madikizela Mandela cũng có mặt trong chiếc xe bị tai nạn nhưng không chấn thương mà chỉ nhập viện vì bị sốc. Tuy nhiên, nguồn tin từ gia đình Mandela đã phủ nhận thông tin trên.
Dù không chính thức công bố tang lễ, nhưng ông Mandela, đã 91 tuổi sẽ không tham dự lễ khai mạc World Cup diễn ra hôm nay.

Không Thương :.♥.: Không Nhớ :.♥.: Không Mơ Mộng :.♥.: :.♥.: Không Buồn :.♥.: Không Chán :.♥.: Lệ Không Rơi :.♥.: :.♥.: Không Yêu Ai Cả :.♥.: Lòng Băng Giá :.♥.: :.♥.: Không Nhớ Ai Cả :.♥.: Hồn Tự Do :.♥.:
Trả lời
#2

hay wa nhi???????????????chi co the la gioi thoi:y165:

Đừng lo sợ rằng mọi chuyện sẽ kết thúc,hãy luôn tâm niệm rằng tất cả chỉ mới bắt đầu.
Trả lời


Chủ đề liên quan...
Chủ đề / Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách